SMS Marketing Cho Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Salon Tóc

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng theo, từ ngoại hình, gương mặt, tóc…Chính vì thế các thẩm mỹ viện cao cấp, nha khoa, salon tóc mọc lên ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh cũng vì thế mà tăng lên, khách hàng ngày nay càng lúc càng khó tính trong việc lựa chọn dịch vụ. Để tạo ra sự khác biệt nổi trội cho loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của mình thì tại sao bạn không áp dụng hình thức marketing bằng SMS.

anh

Thẩm mỹ viện của bạn đang có chương trình khuyến mãi căng da mặt đi kèm tắm trắng toàn thân, Nha khoa bạn đang có chương trình giảm giá tẩy trắng răng bạn muốn thông báo đến các khách hàng cũ và mới về chương trình này của bạn hoặc salon tóc của bạn giảm giá dịch vụ uốn tóc, nhuộm tóc…hoặc bạn vừa nhập khẩu các loại máy móc mới về với kĩ thuật công nghệ tiên tiến và bạn muốn khách hàng biết điều này….Tất cả nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi áp dụng SMS Marketing

SMS Marketing có thể gửi các tin khuyến mãi, thông báo, chăm sóc khách hàng… đến hàng ngàn số di động khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Ngày nay để marketing quảng bá thương hiệu công ty có nhiều cách khác nhau: Truyền hình, phát thanh, internet, email, áp phích…….thì ở đây SMS Marketing là cách tiếp thị ít tốn chi phí nhất mà hiệu quả lại cao.

 

Bảng so sách SMS Marketing với các hình thức quảng cáo khác:

 Phương tiện Mức độ tiếp cận  Chi phí  Khả năng duy trì
 Truyền hình  Cao nhất  Rất cao  Tốt
 Truyền thanh  Trung bình  Trung bình  Kém
 Internet [Banner]  Cao  Trung bình  Đang giảm sút
 Email  Cao  Rất thấp  Rất thấp
 Truyền thông in ấn  Thấp  Cao  Cao
 Bảng dán yết thị  Trung bình  Trung bình  Trung bình
 Truyền thông lưu động  Trung bình  Cao  Trung bình
 Điện thoại  Trung bình  Cao  Trung bình
 Fax  Thấp  Trung bình  Thấp
 Các dạng thư tín  Cao  Cao  Trung bình
 SMS  Độ tiếp cận cao Trung bình Khả năng duy trì cao 

Như vậy, khi sử dụng SMS Marketing bạn sẽ không những không tốn kém nhiều chi phí, công sức mà còn mang lại hiệu quả kinh doanh cao chỉ với một tin nhắn gửi đến khách hàng của bạn để biết và nhớ đến bạn mà không phải vào website để tìm kiếm các đợt khuyến mãi, các sự kiện,….

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần một phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn các bạn lưu ý một hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing các bạn chỉ có mỗi công việc đó là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail chuyên nghiệp của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy chọn ra hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc kinh doanh lớn mạnh hơn mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook