9 lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất từ tin nhắn sms

Hiện nay đa số công dân đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có 1 con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần 1 phần mềm gửi sms tự động là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Nói với một tin nhắn văn bản

Thiết bị nhắn tin sms là một thiết bị tiếp thị rất mạnh mẽ. Đây không phải là bất ngờ đối với chúng tôi, nhưng sự ngắn ngủi và sức mạnh của các tin nhắn SMS sẽ làm việc cho công ty của bạn?

Dưới đây là danh sách của tôi trong mười lĩnh vực mà chúng ta thấy tận dụng tầm tay đáng kinh ngạc và tính linh hoạt của tin nhắn SMS:

Nhà hàng – Hãy gửi thực khách tiềm năng một tin nhắn sms lịch sự nhắc nhở họ về đặt phòng có thể giúp đảm bảo giúp họ không quên đặt phòng, cũng như tạo ra mối quan hệ mật thiết quan tâm đối với khách hàng.
Bằng cách này, các tin nhắn sms cũng có thể bao gồm địa chỉ nhà hàng của bạn hoặc số điện thoại cho khách hàng mới để đảm bảo họ tìm thấy con đường của họ.

Thẩm mỹ viện – Hãy thực hiện 1 tin nhắn nhắc nhở khách hàng của bạn các cuộc hẹn hoặc đưa ra lời nhắc nhở với ưu đãi đặc biệt.

Sở Tài chính – Những hóa đơn chưa thanh toán thường được gửi bằng email nhưng chúng thường rơi vào một cái hố không đáy của spam và được bỏ qua.
Một tin nhắn SMS, gần như chắc chắn được đọc, như vậy sẽ giúp thông tin của bạn đến nhanh nhất khách hàng.

Du lịch – công ty du lịch có thể giữ cho khách hàng hài lòng với lời nhắc nhở của thời gian bay và lịch hủy bỏ bằng cách nhắn tin có sẵn cho bất cứ ai trong danh sách chờ.

Thời điểm khó khăn này khi bạn đến sân bay và nhớ rằng bạn quên một số giấy tờ liên quan tới chuyến bay của bạn. Xảy ra như vậy có thể mất rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu cơ quan du lịch  gửi cho bạn một văn bản nhắc nhở một vài giờ trước chuyến bay thì đó chắc chắn là điều rất tuyệt!

Đại lý bất động sản – Bạn phải di chuyển nhanh chóng trong kinh doanh bất động sản, do đó tin nhắn văn bản để sắp xếp lịch là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với người mua và người bán như nhau.

Một tin nhắn hẹn kịp thời có thể làm cho sự khác biệt giữa việc bán một thất bại!

Bán lẻ – Khách hàng quay trở lại là huyết mạch của bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ để gửi tin nhắn cho khách hàng quen trung thành với các tin tức giảm giá hoặc khuyến mại đặc biệt có thể đảm bảo họ trở lại thời gian sau khi thời gian.

Câu lạc bộ thể thao – Một tin nhắn nhanh chóng để nhắc nhở người hâm mộ về trận đấu sắp tới có thể gây nên sự háo hức và quan tâm cho người hâm mộ

Và tại sao không gửi thường xuyên tin nhắn tới câu lạc bộ khách mời đến tham dự sự kiện thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho người chơi.

Tổ chức từ thiện – Tin nhắn SMS có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức chiến dịch mới và khuyến khích những người ủng hộ từ thiện

Các công ty taxi – Một văn bản để xác nhận thời gian đón khách là một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để phục vụ khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát – Một thông báo cho khách hàng biết khi một gói sẽ đến có thể đảm bảo rằng mục tiêu cung cấp được nhận và sự hài lòng của khách hàng tăng lên.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn ra hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc kinh doanh lớn mạnh hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook