SMS Marketing trong trung tâm việc làmThị trường lao động Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi. Đó là nhận định được Công ty tư vấn Tower Watson Việt Nam vừa công bố, dựa trên kết quả khảo sát nhanh trong tháng 3 về xu hướng lương, thưởng và phúc lợi năm 2014. Có 67% công ty cho biết có kế hoạch tăng tuyển dụng nhân sự trong năm nay. Phần lớn trong số này là những công ty có quy mô lớn. Chính vì thế các công ty môi giới việc làm là sự lựa chọn đầu tiên dành cho sinh viên mới ra trường mà chưa có việc làm.

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho giải pháp này thì cần một phần mềm nhắn tin tốt nhất là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Vậy tại sao không thử áp dụng dịch vụ SMS Marketing để thông báo công việc cho người có nhu cầu ở các trung tâm này để tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian?

  • Những ứng viên đang tìm kiếm công việc tạm thời sẽ đăng ký nhận tin nhắn SMS khi có công việc phù hợp từ công ty môi giới. Khi có công việc mới, công ty sẽ thông báo tới bằng cách gửi SMS thông báo tới các ứng viên phù hợp, các công ty môi giới sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, đặc biệt là những công việc thời vụ đòi hỏi nhiều nhân công.
  • Khi khách hàng đăng ký 1 dịch vụ, trung tâm việc làm chỉ cần gửi tin nhắn tới list những ứng viên đăng ký vị trí/công việc đó. Các ứng viên sẽ đọc được ngay tin nhắn, còn công ty không mất thời gian cho công việc gọi điện, hỏi han các ứng viên,… Hơn thế nữa, việc nhắn tin trên máy tính sẽ nhanh hơn nhiều so với nhắn tin bằng điện thoại, bởi con số tin nhắn gửi đi của bạn có thể lên tới hàng ngàn tin một lúc!

SMS Marketing trong trung tâm việc làm

Ưu điểm:

  • Gửi đến đúng đối tượng cần việc
  • 100% đối tượng sẽ mở tin nhắn ra đọc
  • Gửi đến hàng ngàn thuê bao trong thời gian cực ngắn
  • Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian
  • Hiệu quả cao.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy chọn ra hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc lớn mạnh hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Hãy áp dụng ngay SMS marketing cho trung tâm việc làm của bạn!

Rate this post

Bình luận Facebook