Một trong những lỗi thường gặp khi bạn sử dụng phần mềm Solid Email Marketing không gửi được mail, hay thông báo từ server amazone không gửi được đó là lỗi thời gian trên máy tính. Bạn có thể kiểm tra file log ngay trên giao diện của phần mềm và thông báo lỗi thường có dạng như sau:

” AWS Error Code: RequestExpired, AWS Error Message: Request timestamp: Sun, 13 Mar 2011 06:10:27 GMT expired. It must be within 300 secs/ of server time.”

Lỗi thời gian

Lỗi máy tính chạy sai giờ hiện tại thì bạn cần phải chỉnh lại. Vì giờ bị chạy sai có nhiều tác hại như: không vào được Gmail, các tài liệu mới tạo ra có thời gian sai, khó quản lí… và đặc biêt không thể kết nối với server amazone để gửi mail.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn chỉnh lại thời gian cho máy tính

Để cài đặt lại thời gian:

Cách 1:

 Bước 1: Kích chuột vào góc có ngày giờ, sẽ hiện lên 1 bảng như sau:

Bước 2: Chọn tab Change date and time settings

Bước 3: Tiếp đó chọn Change date and time để chỉnh giờ hoặc Change time zone để chỉnh múi giờ  

    

timezone

Cách 2: Chỉnh thời gian qua server, update thời gian chính xác

Bước 1: Chọn tab Internet Time Settings

lỗi thời gian

Bước 2: Chọn Change settings

Nhập vào ô server:

lỗi thời gian          0.north-america.pool.ntp.org

          1.north-america.pool.ntp.org

          2.north-america.pool.ntp.org

          3.north-america.pool.ntp.org

 Bạn chọn 1 trong những pool trên nhập vào ô Server -> ấn vào nút Update đến khi hiển thị dòng thông báo “The clock was successfully…”. Máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật thời gian theo server của amazone.

Giải pháp Email Marketing đã và đang đánh dấu được vị thế trong người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng gửi mail, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn xây dựng được 1 chiến lược chất lượng cả về cách thức gửi email, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra email tồn tại) và hệ thống gửi email tự động chuyên nghiệp

 Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Bình luận Facebook