So với nhiều loại hình Marketing hiện nay  như: đăng báo, thư tay, PR, truyền hình,…  các công ty, doanh nghiệp, hay các cá nhân buôn bán luôn ưu tiên SMS Marketing bằng phần mềm gửi tin nhắn là sự lựa chọn đầu tiên. Sau đây là 5 lí do tại sao  SMS Marketing lại được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên như vậy:

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho các công ty, doanh nghiệp

Như đã nói ở phần mở bài hiện nay có rất nhiều loại hình Marketing nhưng không phải loại hình nào cũng có chi phí đầu tư phải chăng, nhưng SMS Marketing lại giải quyết được vấn đề này. Giá thành cho SMS Marketing cực kì thấp ( chỉ có 8đ/sms) giúp tiết kiệm để đầu tư vào những loại hình quảng cáo khác cho các công ty, doanh nghiệp.

  1. Tốc độ nhanh chóng

    Tại sao nên sử dụng phần mềm SMS Marketing?

    Tại sao nên sử dụng phần mềm SMS Marketing?

Với phần mềm SMS Marketing chỉ với 1 cú click chuột thông điệp bạn muốn truyền tải sẽ được gủi đến hàng loạt số điện thoại

  1. Tỷ lệ thành công cao

Vì tốc độ nhanh chóng, mọi người gần như nhận được tin nhắn ngay lập tức nên  tăng cao sự tương tác giữa người gửi và người nhận. Người quan tâm đến thông điệp bạn gửi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được thông điệp.

  1. Đánh giá được mức độ phản hồi của khách hàng, qua đó có chiến lược cụ thể để phát triển

Sự tương tác giữ người gửi và người nhận gần như là ngay lập tức nên có thể thống kê được người quan tâm đến thông điệp bạn gửi đi. Qua đó bạn lên kế hoạch, chiến lược cho những lần quảng bá kế tiếp.

  1. Tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng, tạo ra nhu cầu sử dụng sản phẩm

Trong xã hội hiện nay thì tỷ lệ người dùng điện thoại di động gần như là 100% , theo mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già, ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại di dộng. Chính vì thế khi sử dụng SMS Marketing để gửi thông điệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Dẫn chứng cụ thể của việc  sử dụng phương thức SMS Marketing này đó là  Các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn hiện nay như  Viettel, VinGroup, Thegioididong,…  luôn có những tin nhắn khuyến mại của Viettel hay nhũng tin nhắn chúc  sức khỏe của Vin và tin nhắn giới thiêu sản phẩm của Thegioididong … đó đều là phương thức SMS Marketing.

Những chia sẻ nêu trên chính là câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên sử dụng phần mềm SMS Marketing?” . Mong sẽ phần nào giúp bạn trong  việc  lựa chọn phương thức Marketing phù hợp để quả bá sản phẩm của mình. Chúc các bạn thành công!!!!

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm SMS Marketing?
5 (100%) 2 votes

Bình luận Facebook