Tạo ra doanh thu với SMS marketing

Tất cả mọi người dường như được nói về tiếp thị  SMS thông qua điện thoại di động hiện naySMS có thể được sử dụng cho chương trình khuyến mãi bán hàng, xây dựng thương hiệu, lòng trung thành …

SMS – các kênh tiếp thị trực tiếp nhất

Hiệu quả và hiệu quả – rẻ hơn so với gửi thư trực tiếp, đọc nhiều hơn so với email, cá nhân hơn phương tiện truyền thông phát sóng, được chấp nhận hơn qua điện thoại và nhiều hơn nữa có thể đo lường hơn phương tiện truyền thông in ấn – SMS là câu trả lời cho tất cả những giấc mơ của nhà tiếp thị.

Kênh phản ứng trực tiếp – sử dụng tin nhắn SMS mã ngắn (ví dụ như văn bản “khuyen mai 40% tat ca mat hang” gửi tới 0123456789), có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ đáp ứng với các chiến dịch quảng cáo của bạn và tạo ra phản ứng ngay lập tức, cho các đội bán hàng của bạn để theo dõi.

Tỷ lệ đáp ứng cao hơn – trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Hiệp hội Tiếp thị trực tiếp (DMA), chiến dịch tiếp thị tin nhắn SMS  là các phương tiện quảng cáo điện thoại di động thành công nhất. 70% số người được hỏi đã trả lời một tin nhắn văn bản tiếp thị.

Kết quả ngay lập tức – hầu hết mọi người đều có điện thoại của mình và họ luôn mang bên mình vào mọi lúc và do đó tin nhắn văn bản thường được mở trong vòng vài giây. Chức năng nhắn tin hai chiều có thể được thêm vào để khách hàng cũng có thể trả lời trong vài giây. Không phải chờ đợi hàng tuần để thu thập kết quả và những hiểu biết có được từ chiến dịch tiếp thị.

Chi phí hiệu quả   – với một tin nhắn văn bản chi phí là rất thấp, tỷ lệ đáp ứng cao và thu hồi thương hiệu được tạo ra từ một chiến dịch tin nhắn SMS có nghĩa là thu nhập trên đầu tư của các chiến dịch SMS cao hơn so với hình thức tiếp thị khác đáng kể.

Bắt đầu thử nghiệm tại

Hãy bắt đầu sử dụng sức mạnh của SMS tiếp thịHãy dùng thử miễn phí hôm nay hoặc gọi cho  số 0167.6350.630.

Hiện nay đa số công dân đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho giải pháp này thì cần một phần mềm gửi sms chuyên nghiệp là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing khác để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail online của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook