email marketingDòng tiêu đề email rất quan trong, nó là điều đầu tiên mà người nhận nhìn thấy. Nếu nó không hấp dẫn, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhanh chóng quay lưng  lại với bạn. Đặc biệt là khi bạn thực hiện chiến dịch email marketing thì tiêu đề tốt là rất quan trọng để thành công.  Do đó dòng tiêu đề cần đầu  tư thời gian và  được  xem xét kỹ lưỡng.


Dòng tiêu đề email vừa  là nghệ thuật vừa là khoa học, bạn nên phác thảo  dòng tiêu đề email ra và xem xét dòng tiêu đề đó nếu gửi đi thì người nhận được có muốn mở email của bạn không, hay cho nó vào lãng quên. Dòng tiêu đề có truyền tải được thông tin mà bạn muốn khách hàng biết, và nó có cho  khách hàng biết  lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn mang lại cho họ không?

Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có được dòng tiêu đề email tốt:

Đưa ra lý do tại sao

Bạn có thể sử dụng trong bất cứ loại hình kinh doanh nào. Bạn có thể gửi email số lượng lớn trong lĩnh vực tài chính với một dòng tiêu đề như “5 lý do tại sao danh mục đầu tư của bạn chưa hiệu quả”, trong khi một người bán đồ thể thao có thể  có được khách hàng mới với “10 lý do Tại sao bạn xứng đáng với Câu lạc bộ Golf mới.” hoặc  “ Tại sao email marketing của bạn chưa hiệu quả”

Giải thích các lợi ích

Đưa ra cho khách hàng lợi ích mà sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn mang lại cho họ, nhưng vẫn kiếm thêm được doanh thu. Loại tiêu đề này có thể thích hợp với mọi doanh nghiệp. Ví dụ: “Tăng gấp đôi doanh số với email marketing”, “Yoga giúp bạn tăng tuổi thọ”…

Đưa ra một câu hỏi

Dạng câu hỏi dễ khơi gợi sự tò mò của người đọc. Tuy nhiên hãy lựa chọn câu hỏi có thể truyền tải được thông điệp mà bạn muốn người đọc tiếp nhận. “Bạn đã sẵn sàng để tăng doanh số ngay trong năm nay?”, “Tặng gì cho chị em nhân dịp 20/10?”….có khiến bạn cảm thấy muốn mở mail?

Dòng tiêu đề giảng dạy

Mọi người cần được giúp đỡ làm một cái gì đó, và bạn có thể sử dụng để  có được lợi thế của bạn với dòng tiêu đề giảng dạy. Bắt đầu từ dòng chủ đề của bạn với “Làm thế nào để” là một ví dụ tuyệt vời, cho dù bạn chọn “Làm thế nào để  email của bạn vào inbox” hay “Làm thế nào để hạnh phúc.” đều khiến người đọc cảm nhận được giá trị nếu mở email đó. Và đó là một phản ứng tuyệt với mà bất cứ ai làm email marketing đều muốn.

Tóm lại, dòng tiêu đề email của bạn nên khơi gợi người nhận hành động ngay lập tức. Bạn nên nghiên cứu, phân tích cũng như thử nghiệm các tiêu đề email khác nhau của riêng mình, chứ không phải đơn giản là dựa vào các nguồn bên ngoài có sẵn để có thể điều chỉnh và có được dòng tiêu đề email tốt nhất.

Giải pháp Email Marketing đang dần đánh dấu được vị thế trong người sử dụng trong chiến lược Digital Marketing, chất lượng gửi mail, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được một chiến dịch đảm bảo cả về hình thức gửi email, lọc được danh sách mail (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra địa chỉ email) và hệ thống gửi email tự động hiệu quả

Với giải pháp Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình. Với chiến lược Email Marketing và được áp dụng trong thời đại công nghệ này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm spam mail miễn phí của chúng tôi đảm nhiệm.

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn có được dòng tiêu đề email tốt, mình mong rằng nó có thể giúp ích phần nào đó cho các bạn!

Rate this post

Bình luận Facebook