Bạn có một quán cafe rất đẹp và thú vị nhưng chưa có lượng khách hàng như mong muốn. Bạn đang muốn tìm một giải pháp quảng bá tốt hơn cho quán của mình nhưng chưa tìm được kênh Marketing phù hợp. SMS Marketing có thể là một phương thức mà bạn đang cần.

1. Lôi kéo thêm nhiều khách hàng đến quán

Nếu bạn có danh sách những người sống và làm việc gần quán cafe hãy gửi những tin nhắn giới thiệu về quán đến cho họ. Một địa điểm lý tưởng với lời giới thiệu thú vị sẽ dễ dàng lôi kéo khách hàng đến quán.

Đối với việc tiếp thị, quảng bá cho quán cafe cho đến hàng ngàn khách hàng. SMS Marketing có thể là lựa chọn tốt nhất bởi mức chi phí rẻ, có thể tiếp cận đến số đông khách hàng. Lại là các rất trực tiếp, dễ dàng kêu gọi khách hàng đến quán ngay sau khi họ nhận được tin nhắn một khoảng thời gian ngắn.

2. Giới thiệu những thức uống đặc biệt của quán

Nếu bạn vừa sáng tạo ra những thức uống đặc biệt và bạn tự tin nó sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng thì đừng ngần ngại thông báo cho các khách hàng quen thuộc của quan về nó. Để đạt được hiệu quả tốt hãy kèm thêm những ưu đãi nhất định để khách hàng không ngần ngại thử.

ứng dụng SMS Marketing cho quán cafe

ứng dụng SMS Marketing cho quán cafe

3. Các ưu đãi đặc biệt cho cuối tuần hay dịp lễ

Bạn có thể có những ưu đãi đặc biệt vào cuối tuần hay ngay lễ để khách hàng đến quán của bạn nhiều hơn. Vậy hãy gửi một thông điệp đến họ bằng tin nhắn. Đặc biệt bạn nên ưu đãi cho khách hàng quen thuộc đặc biệt hơn. SMS Marketing có thể thông báo mã khách hàng VIP hoặc khách hàng có thể dùng chính tin nhắn bạn gửi để xác nhận ưu đãi.

4. Các chương trình đặc biệt

Các quán cafe có thể có chương trình đặc biệt như Halloween, đêm nhạc tình nhân, liveshow mini của các ca sĩ. Đây là những chương trình có thể thu hút được nhiều khác hàng. Hãy thông báo cho hàng ngàn khách hàng biết đến chương trình này, SMS Marketing chính là một lựa chọn tối ưu nhất.

Với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ áp dụng tốt SMS Marketing cho quán cafe của mình. Chúc các bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời để phát triển công việc kinh doanh của quán.

Ứng dụng SMS Marketing cho quán cafe
5 (100%) 1 vote

Bình luận Facebook