Muốn chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn không thể chỉ áp dụng các cách làm truyền thống như: gửi thư, gửi Email, điện hoa….. Bạn phải có cách làm sáng tạo hiệu quả hơn. SMS Marketing là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn các cách ứng dụng SMS Marketing trong chăm sóc khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu.

Ứng dụng SMS Marketing trong chăm sóc khách hàng

Ứng dụng SMS Marketing trong chăm sóc khách hàng

1, Thông báo các chương trình ưu đãi

Các chương trình ưu đãi có hiệu quả rất tốt, ngoài việc thu hút khách hàng tiềm năng, các chương trình ưu đãi có thể coi là một cách chăm sóc khách hàng trung thành một cách hiệu quả nhất.

Hãy tự tạo ra các chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng trung thành của doanh nghiệp mình. Hãy sử dụng phần mềm SMS Marketing để gửi tin nhắn SMS hàng loạt về các chương trình ưu đãi cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn.

2, Khảo sát ý kiến khách hàng

Tin nhắn SMS chính là phương thức khảo sát ý kiến khách hàng phù họp nhất. Bởi với tin nhắn SMS quảng cáo, bạn không phải lo lắng về tỷ lệ mở đọc tin nhắn của khách hàng. Phương pháp này cũng là phương pháp khiến khách hàng dễ dàng phản hồi, nhận được phản hồi một cách nhanh nhất.

Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng SMS Marketing để khảo sát ý kiến khách hàng, thực hiện việc điều tra phản ứng của khách hàng một cách sáng tạo hơn cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing.

Ví dụ: Bạn có thể gửi tin nhắn SMS để điều tra khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty và kèm theo một số phần quà nhỏ khi khách hàng đánh giá

3, Chăm sóc khách hàng

Thường xuyên sử dụng SMS Marketing để chăm sóc, trả lời những thắc mắc góp ý của khách hàng. Gửi những lời chúc và các ngày sinh nhật, ngày lễ, ngày tết cho khách hàng để tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng.

Trên đây là 3 cách ứng dụng SMS Marketing chính để chăm sóc khách hàng dành cho bạn. Bạn có thể áp dụng chúng để có cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing một cách hiệu quả.

Rate this post

Bình luận Facebook